Nýr matseðill er birtur síðasta lagi á föstdögum fyrir næstu viku þannig að á hverjum tíma liggur fyrir matseðill fyrir viku til hálfan mánuð.

Vika 8

Morgunverður:

Hafragrautur og jógurt m/rúsínum kanil og musli (alla daga).

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

18/2. Kjúklingapasta m/hvítlauksbrauði.

19/2. Indverskur lambapottréttur m/blómkáli og krydduðum kart.

20/2. Panneraður fiskur m/soðnar kart/remolaði og ferskt salat.

21/2. Paella að hætti Aitu.

22/2. Súpa og salatbar m/smárétti.

Vika 7

Morgunverður:

Hafragrautur og jógurt m/rúsínum kanil og musli (alla daga).

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

11/2. Fiskibollur m/soðnar kart/lauksósu/rúgbrauð.

12/2. Piccata kjúklingur m/soðin hrísgrjón/sæt kartmús og ferskt salat.

13/2. Kalt hangikjöt m/uppstúf og þorra ívafi.

14/2. Grísahnakki „Teryaki“ m/kartbátar/rauðlauk/papriku/grænmeti og BBQ sósu.

15/2. Súpa og salatbar m/smárétti.

Vika 6

Morgunverður:

Hafragrautur og jógurt m/rúsínum kanil og musli (alla daga).

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

4/2. Lambagúllach  m/kart mús/grænmeti/ferskt salat.

5/2. Chilimarineraðir kjúklingaleggir m/satay sósu/hrisgrjón og ferskt salat.

6/2.  Plokkfiskur m/rúgbraupi og smjöri.

7/2. Lambasnitzel m/steiktar kart/rótargrænmeti og br sósa.

8/2. Súpa og salatbar m/smárétti.

Vika 5

Morgunverður:

Hafragrautur og jógurt m/rúsínum kanil og musli (alla daga).

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

28/1. Lambakótilettur m/st kart/gr baunir/rauðkál og rabarbarasulta.

29/1. Gratineraður fiskur m/soðnar kart/tómatar og agúrka.

30/1. Kasjú kjúklingaréttur m/krydduðum hrísgrjónum og salati.

31/1. Spaghetti Bolognase og hvítlauksbrauð.

1/2. Súpa og salatbar m/smárétti.

Vika 4

Morgunverður:

Hafragrautur og jógurt m/rúsínum kanil og musli (alla daga).

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

21/1. Hakkréttur m/sætkartöflumús og fersku salati.

22/1. Gufusoðinn þorskhnakki m/soðnar kart/lauk/epli og karrísósa.

23/1.  Kálbögglar m/soðnar kart/hvítkál og smjörfeiti.

24/1. Grísahamborgari m/fr kart/ sósa og salat.

25/1.  Súpa og salatbar m/smárétti.

Vika 3

Morgunverður:

Hafragrautur og jógurt m/rúsínum kanil og musli (alla daga).

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

14/1.  Steiktar kjötbollur m/br kart /rauðkál/gr baunir/piparsósa.

15/1. Gufusoðinn fiskur m/soðnar kart/smjörfeiti/rúgbrauð og salat.(hrogn og lifur).

16/1. Grillaður kjúklingur m/fr kart/sósa og salat.

17/1. Lasagna og hvítlauksbrauð.

18/1. Súpa og salatbar m/smárétti.

Vika 2

Morgunverður:

Hafragrautur og jógurt m/rúsínum kanil og musli (alla daga).

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

7/1. Tortilla m/grísaplokki grænmeti og sóssum.

8/1. Gufusoðið lambaköt m/soðin hrísgrjón/kart og karrýsósa.

9/1. Orlý steiktur fiskur m/sveppir/lauk/franskar sósa og salat.

10/1. Hakkað buff m/soðnar kart/grænmeti/steikt egg.

11/1. Súpa og salatbar m/smárétti.

Vika 50

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

10/12.      Moussaka. (grískur hakkréttur)

11/12.      Lambagullas  m/kart mús og grænmeti.

12/12.      Ofnbakaðir þorskhnakkar m/pesto og volgu kart salati.

13/12       Bayonskinka m/br kart rauðkáli, grænmeti og sveppasósu.

 14/12.      Súpa og salatbar. Smáréttur.

Vika 49

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

3/12. Snirsel m/ fr kart, sítróna, capers og grænmeti.

4/12. Kalt hangikjöt m/uppstúf,gr baunir og laufabrauð.

5/12. Fiskibuff m/soðnar kart, brúnuðum lauk og sósu.

6/12. Sjávarréttasúpa.   Léttur jóladögurður (EKKI SALATBAR )

7/12. Lasagna m/hvítlauksbrauði.

Vika 48

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

26/11.         Soðnir sperglar m/soðnar kart.gr baunir og jafningur.

27/11.         Hakkað buff m/soðnar kart,steiktur laukur,grænmeti og spælt egg.

28/11.         Fiskifingur m/franskar kart, salat og sósa.

29/11.         Soðið lambakjöt m/soðin hrísgrjón,kart og karrýsósa.

30/11.         Súpa dagsins, salatbar og smáréttur.

Vika 47

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

19/11. Lamba taco réttur.

20/11. Pönnusteiktur fiskur m/soðnar kart, gulrætur, steiktur laukur og sveppir.

21/11. Chili con carne.

22/11. Steiktur kjúklingur m/ franskar, sósa og salat.

23/11. Kokos- karrýsúpa m/ ný bökuðu brauði og pestó. Salatbar m/eðlusmárétti.

Vika 46

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

5/11.        Baunasúpa m/saltkjöti og grænmeti.

6/11.        Spaghetti „Bolognese“.

7/11.        Pönnusteiktur fiskur m/soðnar kart, gulrætur, lauk og sveppum.

8/11.        Frönsk purusteik m/ st kart, grænmeti, rauðkál og perusósa.

9/11.         Mexikósk   súpa m/rjómaosti og salasósu.  Salatbar m/smárétti

Vika 45

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

7/11.    Kjöt og kjötsúpa m/soðnar kart,rófur og gulrætur.

8/11.    Léttsaltaðir þorskhnakkar m/soðnar kart,gulrætur,rúgbrauð og smjörfeiti.

9/11.    Kjúklingur a‘la Dísa.

10/11.    Ofnsteikt lambalæri með kartöflu gratíni, grænmeti og bernaise sósu.

11/11.    Matarmikil kjötsúpa . Salatbar með smárétti.

Vika 44

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

29/10. Lambakótilettur og Grísasnitsel m/krydd kart,grænmeti og piparsósa.

30/10. Gratineraður fiskur m/eplum mangó og rjómaostasósu.

31/10. Biximatur m/spældu eggi.

1/11. Sænsk skinka m/br kart grænmeti og rjómasveppa sósu.

2/11. Tómat/grænmetissúpa m/sýrðum rjóma og rifnum osti og salatbar m/ smárétti

Vika 43

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

22/10. Sænskar kjötbollur m/ soðinum hrísgrjónum súrsætri sósa og salati.

23/10. Korma kjúklingur m/ eplum,tómötum, spínat og nanbrauði.

24/10. Panneraður fiskur m/ soðnar kart,ferskt grænmeti og tartarsósu.

25/10. Lasagna m/ fersku salati og hvítlauksbrauði,

26/10. Graskers og sætkartöflu súpa m/ ný bökuðu brauði og pestó, Salatbar. Smáréttur með salatbar.

Vika 42

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

15/10.          Grísarif BBQ og meðlæti.

16/10.          Fiskibuff m/soðnar kart, gulrætur og hrásalat.

17/10.          Lambalærisneiðar m/steiktar kart, rótargrænmeti og sósa.

18/10.          Mangó  kjúklingur m/sætkart mús og ferskt salat,mangó kókossóas.

19/10           Karrí grænmetissúpa m/ný bökuðu brauði og pestói. Smáréttur í salatbar.

Vika 41

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

8/10        Lambagullas m/kartmús grænmeti og sósu.

9/10        Soðin bjúgu m/soðnar kart og hvít sósa.

10/10      Hakkað buff m/lauk og spældu eggi.

11/10      Ofnbakaðir þorskhnakkar m/soðnar kart og kaperssósa

12/10       Gúllassúpa m/grísk jogurt og rifinn ostur.Smáréttur í salatbar

Vika 40

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

1/10       Kjötbollur /soðnar kart.gr baunir brún sósa.

2/10       Ofnsteiktir kjúklingaleggir /fr kart.salat og cocktailsósa.

3/10       Lambasmásteik /kartöflumús. baunir-rauðkál og sósa

4/10       Grísasnitzel /br kart –bl grænmeti-piparsósa.

5/10       Graskerssúpa /sýrður rjómi. Smáréttur með salatbar.

Input the main text content for your module here.

Vika 39

Morgunverður:

Hafragrautur og Bygggrautur m/ eplum,rúsínum og kanil.

Hádegisverður:

Súpa dagsins og salatbar(alla daga)

Heit máltíð:

24/9. Tortilla m/plokkuðu grísakjöti, grænmeti og sósum.

25/9. Hakk réttur og spaghetti,og brauð.

26/9. Lambabógsteik m/kart gratin og steikt grænmeti.

27/9. Plokkfiskur m/rúgbrauði og smjöri.

28/9. Tómat/grænmetissúpa m/sýrðum rjóma og rifnum osti og smáréttur í salatbar

Vika 38

Morgunverður:

Hafragrautur og Bygggrautur m/ eplum,rúsínum og kanil.

Hádegisverður:

Súpa dagsins og salatbar(alla daga)

Heit máltíð:

17/9. Grænmetisbuff m/mangó-jógúrtsósu.

18/9. Fiskibollur m/ soðnar kart og lauksósu.

19/9. Sænskar kjötbollur m/ maukaðar kart, rauðkál brún sósa.

20/9. Indverskur kjúklingaréttur m/soðin hrísgrjón og nanbrauð.

21/9. Matarmikil baunasúpa, smáréttur með salatbar.

Vika 37

Morgunverður:

Morgunverður: Hafragrautur og bygggrautur m /eplum,rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa dagsins og salatbar(alla daga)

Heit máltíð:

10/9.   Lambapottréttur m/hrísgrjónum og sæt kart mús.

11/9.   Kálbögglar m/soðnu hvítkáli og soðnar kart.

12/9.   Lambakótilettur  seiktar kart,grænmeti.

13/9.   Steiktir þorskhnakkar soðnar kart og avocado salat.

14/9    Grænmetis karri súpa m/ný bökuðu brauði og smáréttur í salatbar.

Vika 36

Morgunverður:

Hafragrautur og bygggrautur með eplum, rúsínum og kanil

Hádegisverður:

Súpa og salatbar alla daga.

Heit máltíð:

3/9 Ofnsteiktir kjúklingabitar /smjör steiktar kartöflur – sveppasósa.

4/9 Gratineraður fiskur /soðin hrísgrjón.

5/9 Grísahnakki / steiktar kartöflur, grænmeti, sósa

6/9 Lasagna /hvítlauksbrauð.

7/9 Mexíkósk kjúklingasúpa /brauð og smáréttur í salatbar.