Lokamatsviðtöl í FAS

by 11.Dec.2018Fréttir

Nemendur undirbúa lokamatsviðtal. 

Í dag hófust lokamatsviðtöl í FAS en þau koma í stað prófa. Hver nemandi þarf að mæta í viðtal hjá kennara sínum þar sem hann gerir grein fyrir vinnu sinni og svarar spurningum úr efni áfangans. Auk þess að mæta í viðtal skila nemendur námsmöppu sem gefur gott yfirlit yfir vinnu annarinnar. Í mörgum áföngum eru líka einhver próf á önninni enda mikilvægt að nemendur læri að takast á við slík verkefni. Nemendur eru hvattir til að undirbúa sem vel fyrir lokamatið.
Lokamatsviðtölin standa fram í næstu viku og fer það svolítið eftir fjölda í hverjum áfanga hversu langan tíma þau taka.
Kennarar munu setja inn endanlega einkunnir í Innu þegar þær eru tilbúnar en allar einkunnir eiga þó að vera komnar inn í síðasta lagi 20. desember.

Deila

Aðrar fréttir

Áhrif COVID-19 á erlent samstarf í FAS

Áhrif COVID-19 á erlent samstarf í FAS

Eins og margir vita tekur FAS þátt í mörgum erlendum samstarfsverkefnum og vegna COVID-19 hefur þurft að gera breytingar. Sumum verkefnum átti að ljúka á þessari önn. Hér er yfirlit yfir þau verkefni sem eru í gangi og hvernig er ráðgert að bregðast við til að hægt sé...

Útskrift frá FAS

Útskrift frá FAS

Í dag fór fram útskrift frá FAS. Hún var ekki með hefðbundu sniði. Vegna takmörkunar á því hversu margir mega koma saman var útskrifað í tveimur hópum. Venjan er að skólameistari sjái um útskrift en að þessu sinni voru það nokkrir kennarar ásamt skólameistara sem sáu...

Útskrift frá FAS á morgun

Útskrift frá FAS á morgun

Á morgun laugardaginn 23. maí verður útskrift frá FAS. Vegna takmarkana á því hversu margir mega koma saman verður útskrifað í tveimur hópum. Hvert útskriftarefni má hafa með sér að hámarki þrjá gesti og mun þeim verða raðað í sæti. Það verður streymt frá útskriftinni...