Dagana 1.- 5. október fór fram námskeiðið Klettaklifur 2, sem er framhaldsnámskeið af námskeiðinu sem haldið var fyrir tveimur vikum.

Í þessari viku var áherslan á að kynnast sem flestum tegundum klettaklifurs. Á síðasta námskeiði kynntust krakkarnir sportklifri á Hnappavöllum, en auk þess lærðu þau núna svokallaða grjótglímu í steinunum við Vestrahorn og fengu kynningu á dótaklifri og fjölspannaklifri. Ekki lét hópurinn þar við sitja heldur eyddi nokkrum tíma í að síga og júmma (í myndaalbúminu er mynd af júmmi) eins og það er kallað ásamt því að nota bergtryggingar og læra grunnatriði í línuvinnu.

Veðrið reyndist hópnum erfitt þessa vikuna og ekki tókst að gista í tjaldi á Hnappavöllum eins og til stóð, en þess í stað var námskeiðið keyrt frá Höfn og farið kletta í nágrenninu. Staðirnir sem heimsóttir voru, voru; Vestrahorn, Hnappavellir, Geitafell, og Hellisholt. Enn og aftur þökkum við landeigendum fyrir að leyfa okkur að nota þessar klettaperlur hér í nágrenni við Höfn til kennslu.

Þess má svo til gamans geta að Hnappavellir og svæðið í og við Vestrahorn eru tvö af bestu klifursvæðum landsins. Kennarar á þessu námskeiði voru Árni Stefán Haldorsen og Sigurður Ragnarsson.